Cách sửa xóa thông tin trên App thanh niên việt nam

Ngày hôm nay Techdigiviet sẽ giới thiệu đến các bạn một chủ đề liên quan đến App rất hữu ích cho các bạn trẻ hiện nay đó là Thanh Niên Việt Nam, qua đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt, cách đăng ký, đăng nhập, Cách sửa xóa thông tin trên App thanh niên việt nam, cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Ứng dụng Thanh Niên Việt Nam

App Thanh niên Việt nam là gì?

App Thanh niên Việt Nam là ứng dụng được Trung ương đoàn TNCS HCM tạo nên nhằm cung cấp các thông tin, tin tức, hoạt động của tổ chức Đoàn một cách nhanh chóng, rộng rãi bằng hình thức trực tuyến tiện lợi.

Cach-sua-thong-tin-tren-app-Thanh-nien-Viet-nam
Ứng dụng Thanh Niên Việt Nam mang nhiều điều bổ ích cho các bạn trẻ

Đây thực sự là một ứng dụng cần thiết, tiện lợi, bổ ích dành cho các bạn trẻ, các bạn đang trong tổ chức Đoàn TNCS HCM, App không chỉ là nơi cung cấp, cập nhất các thông tin mới của tổ chức Đoàn mà nó còn có nhiều tính năng khác rất hữu ích.

App Thanh niên Việt Nam có gì?

Trên App Thanh Niên Việt Nam, chúng ta có thể kể ra các ưu điểm như sau :

+ Là nơi tập hợp các thông tin, tin tức hoạt động nóng hổi nhất của tổ chức Đoàn TNCS HCM.

+ Các bạn còn có thể học trực tuyến, thi trực tuyến trên ứng dụng này.

+ Là nơi các bạn có thể đăng bài, chia sẻ, kết nối với các bạn trẻ khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

+ Được tư vấn giải đáp, giới thiệu việc làm, các tiện ích công nghệ, thư viện,…

+ Truyền đạt các hoạt động, thông tin của tổ chức Đoàn TNCS, thu hút đông đảo các bạn Đoàn TNCS tham gia, xây dựng một Đoàn TNCS đông đảo và tri thức.

+ Hỗ trợ các đoàn viên, hội viên thanh niên tìm kiếm công việc, nghề nghiệp,… Ngoài ra còn hỗ trợ về học tập, thi cử,… vô cùng ý nghĩa.

+ Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi khác.

Cach-sua-thong-tin-tren-app-Thanh-nien-Viet-nam
Nhiều tiện ích được tích hợp trên App Việt Nam Thanh Niên

+ Tất cả mọi thông tin đều được gửi, cập nhật qua App bằng hình thức trực tuyến tiện lợi.

+ Bảo mật thông tin cá nhân an toàn, tiện lợi.

Kể đến ưu điểm thì không thể không kể đến nhược điểm khi mà ứng dụng này cũng còn nhiều điểm thiếu sót, ví dụ như hay xảy ra lỗi gửi mã OTP nhưng không nhận được mã, nhiều đánh giá cho rằng App chưa hoạt động mượt mà, còn nhiều lỗ hổng cần phải sửa chữa.

Bên cạnh những ưu nhược điểm thì Thanh Niên Việt Nam còn có một vấn đề khiến nhiều người đau đầu đó là làm sao để thay đổi, sửa, xóa thông tin nếu có sai sót, vì vậy sau đây Techdigiviet.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách sửa xóa thông tin trên App thanh niên việt nam một cách dễ dàng, cùng xem ngay nhé.

Cách sửa xóa thông tin trên App thanh niên việt nam

Cách Tải App Thanh Niên Việt Nam

Trước khi hướng dẫn các bạn cách sửa xóa thông tin trên App, thì chúng ta hãy xem cách tải thế nào nhé :

Để tải App Thanh Niên Việt Nam thì vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần vào kho ứng dụng Appstores đối với các máy hệ điều hành IOS và Google Play với các máy hệ điều hành Android.

Cach-sua-thong-tin-tren-app-Thanh-nien-Viet-nam
Cách tải App Thanh Niên Việt Nam đơn giản

Tiếp theo đó tiến hành ấn tìm kiếm “Thanh Niên Việt Nam” có hình biểu tượng như ảnh bên trên, chọn tải về và chờ hoàn tất là xong rồi.

Cách đăng ký tài khoản Thanh niên Việt Nam

Sau khi quá trình tải xong hoàn tất, chúng ta tiến hành đăng ký tài khoản, để đăng ký các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào ứng dụng Thanh Niên Việt Nam, chọn vào mục đăng nhập bên trái trên cùng màn hình, như hình ảnh dưới đây bên trái.

Cach-sua-thong-tin-tren-app-Thanh-nien-Viet-nam
Cách đăng ký tài khoản ứng dụng Việt Nam Thanh Niên

Bước 2 : Ở giao diện tiếp theo, kéo xuống dưới cùng ấn chọn “Đăng ký ngay” để vào khu vực đăng ký, như hình ảnh bên phải phía trên.

Bước 3 : Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin như Họ tên, số điện thoại, mật khẩu,… sau đó ấn “Đăng ký”.

Bước 4 : Sau khi ấn đăng ký thì một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 3, các bạn cần nhập đúng lại mã OTP là có thể hoàn tất quá trình đăng ký, giờ thì đăng nhập ngay thôi nào.

Cách sửa xóa thông tin trên App thanh niên việt nam

Sau khi đã đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công, để nhập thông tin cá nhân, cũng như sửa đổi, xóa một thông tin nào đó trên App chúng ta thực hiện theo các bước :

Bước 1 : Tại giao diện chính của App khi đăng nhập, tiến hành chọn vào biểu tượng hình người bên trái trên cùng màn hình để tiến hành vào trang thông tin cá nhân.

Cach-sua-thong-tin-tren-app-Thanh-nien-Viet-nam
Cách sửa thông tin trên ứng dụng Thanh Niên Việt Nam

Bước 2 : Chúng ta tiến hành chọn mục “Gửi thông tin đến cán bộ Đoàn”.

Bước 3 : Tiến hành cập nhật hoặc sửa, xóa thông tin bạn cần muốn như Họ tên, chức vụ trong Đoàn, Ngày vào Đoàn, CMND/CCCD, quê quán, thông tin cá nhân, nơi sinh hoạt đoàn, hội liên hiệp, hội sinh viên,… và nhiều thông tin khác.

Bước 4 : Sau đó chúng ta tiến hành chọn “Cập nhật”, khi này sẽ có thông báo “Chờ duyệt”, chúng ta chỉ cần được duyệt là đã thay đổi, sửa, xóa thông tin trên App Việt Nam Thanh Niên thành công rồi đấy.

Như vậy là chúng ta vừa đi tìm hiểu cách tải, cách đăng ký tài khoản, cũng như cách cập nhật, thay đổi, sửa, xóa thông tin trên App Thanh Niên Việt Nam, mời các bạn tham khảo thêm một số điểm liên quan đến ứng dụng này sau đây nhé.

Các lỗi thường gặp trên App Thanh Niên Việt Nam

Là một ứng dụng mới chính vì vậy App Thanh Niên Việt Nam không thể tránh khỏi những sai sót, sau đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục để các bạn tham khảo :

Không nhận được mã OTP Thanh niên Việt Nam

Đây là một lỗi nhận được cực kỳ nhiều phản hồi tiêu cực từ người dùng, cụ thể khi đến bước tạo tài khoản, sau khi điền thông tin họ tên, số điện thoại, mật khẩu và ấn đăng ký thì sẽ có một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở trên.

Cach-sua-thong-tin-tren-app-Thanh-nien-Viet-nam
Lỗi không nhận được mã OTP khi đăng ký tài khoản Thanh Niên Việt Nam

Tuy nhiên không ít người chẳng nhận được mã OTP gửi về khiến cho việc đăng ký không thể hoàn tất. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng và hiện tại chưa có hướng khắc phục cụ thể.

Có chăng chúng ta thử đi thử lại, hoặc ấn “Gửi lại mã” nhiều lần thì có thể may mắn nhận được, hi vọng App sẽ cải thiện sớm được vấn đề quan trọng này.

Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý một số bạn có thể nhập sai số điện thoại, dẫn đến việc mã OTP gửi đến sai địa chỉ, vì vậy cần cẩn thận kiểm tra lại trước khi ấn gửi mã nhé.

Quên mật khẩu app Thanh niên Việt Nam

Cũng có khá nhiều trường hợp khi đăng ký thì không ghi chép lại mật khẩu và quên, hoặc lâu ngày không đăng nhập dẫn đến không nhớ mật khẩu.

Cach-sua-thong-tin-tren-app-Thanh-nien-Viet-nam
Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Thanh niên Việt Nam

Để lấy lại mật khẩu chúng ta tiến hành vào ứng dụng => Chọn Đăng nhập => Khi giao diện đăng nhập hiện ra chúng ta lựa chọn vào mục “Quên mật khẩu” => Sau đó tiến hành nhập tên đăng nhập (Số điện thoại) => Chọn “Xác nhận” => Chờ mã xác nhận gửi về sau đó tiến hành đổi mật khẩu mới là được rồi đấy.

Cách xóa tài khoản trên app Thanh niên Việt Nam

Vì một số lí do nhất định chẳng hạn như bạn muốn đổi sang tài khoản mới, muốn bảo mật thông tin cá nhân riêng, không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc một số lí do khác mà bạn muốn xóa tài khoản Thanh Niên Việt Nam, vậy thì hãy làm theo các bước dễ dàng sau :

Đăng nhập vào ứng dụng Việt Nam Thanh Niên => Tại giao diện chính chọn mục “Khác” dưới cùng bên phải màn hình => Kéo xuống và tìm mục “Xóa tài khoản” => Tiếp tục xác nhận “Xóa tài khoản” => Chờ hệ thống xử lý hoàn thành là bạn đã xóa tài khoản của mình rồi đấy.

Như vậy vừa rồi các bạn đã cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách tải, đăng ký, Cách sửa xóa thông tin trên App thanh niên việt nam, cùng với đó là khám phá thêm các lỗi trên app và hướng xử lý. Hi vọng với những thông tin trên, chúng tôi phần nào sẽ giúp được các bạn giải quyết được vấn đề bạn đang vướng phải trên ứng dụng này nhé.

Viết một bình luận