Cách quay video trên Locket iOS iPhone Android miễn phí nhanh nhất 2024

Cách quay video trên Locket iOS iPhone Android để chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa của bản thân với người yêu, bạn bè cũng như thành viên trong gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách quay video trên Locket. Nếu mọi người cũng có thắc mắc tương tự thì hãy cùng TechDigi tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Locket là gì?

Loket có một trong những mạng xã hội mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng trong thời gian gần đây, có tên gọi đầy đủ là Locket Widget. Đây là nền tảng giúp mọi người hiển thị ngay lập tức những bức ảnh mà người thân, bạn bè chia sẻ trên màn hình chính điện thoại của mình như một widget.

Locket hoạt động như mộ mạng xã hội, mọi người có thể kết bạn và chia sẻ thông tin của mình trên đó vô cùng nhanh chóng và hấp dẫn.

Với Locket, mọi người có thể dễ dàng tương tác với bạn bè, người thân của mình một cách dễ dàng qua những khoảnh khắc ngay lúc đó mà không cần phải mất quá nhiều thời gian như các mạng xã hội thông thường. Điểm khác biệt của nền tảng mạng xã hội này là mọi người chỉ có thể chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè thân thiết của mình mà mình chia sẻ công khai cho quá nhiều người biết.

>> Xem thêm: App DiBar là gì?

Cách quay video trên Locket iOS iPhone Android

Thông thường, mọi người chỉ có thể chia sẻ những khoảnh khắc của mình thông qua hình ảnh. Nếu muốn chia sẻ khoảnh khắc bằng video trên Locket mọi người phải thực hiện thêm một số bước để cài đặt tính năng này.

Để có thể quay video trên Locket IOS iPhone Android, mọi người phải làm theo cách dưới đây mà TechDigi chia sẻ:

Bước 1: Đầu tiên để có thể bắt đầu quay video trên Locket, mọi người cần phải tải app VPNIFY về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo, mọi người hãy nhấn chọn Select Server => Chọn United States => Chọn tiếp Connect để bắt đầu kết nối.

Cách quay video trên Locket - Bước 2
Cách quay video trên Locket – Bước 2

Bước 3: Sau đó, mọi người vào Cài đặt trên điện thoại => Chọn mục Quản lý VPN & Thiết bị. Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện VPN và hiện lên câu hỏi Bạn có cho phép thêm VPN không? Mọi người chọn Đồng ý.

Bước 4: Quay lại và mở app Locket trên điện thoại của mình => Nhấn giữ biểu tượng hình tròn viền vàng để quay video.

Cách quay video trên Locket - Bước 4
Cách quay video trên Locket – Bước 4

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể quay video trên Locket thành công và nhanh chóng mà không cần nhờ dến sự giúp đỡ của bất cứ ai.

>> Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone

Quay video trên Locket có an toàn không?

Locket là một ứng dụng mạng xã hội mới gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích giúp mọi người kết nối với bạn bè, người thân của mình dễ dàng bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bằng hình ảnh và video chân thật. Ứng dụng này được phát triển bởi Matt Moss, một sinh viên Đại học Santa Barbara.

Theo TechDigi tìm hiểu được, Locket không phải là ứng dụng để theo dõi người nổi tiếng hay bị thao túng thuật toán vì mục đích quảng cáo mà đây chỉ đơn giản là một ứng dụng để kết nối và chia sẻ giữa người thân và bạn bè thân thiết mà không cần mở ứng dụng, vô cùng riêng tư.

Khi sử dụng Locket, mọi người chỉ được phép kết bạn tối đa với 20 người để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật. Từ đó có thể thấy việ quay video trên Locket là an toàn và hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng Locket chi tiết

Cách tải Locket về điện thoại

Để tải Locket về điện thoại của mình khá đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây là có thể thực hiện được nhanh chóng:

Bước 1: Mở CH Play hoặc AppStore trên điện thoại của mình => Tìm kiếm Locket Widget => Chọn Cài đặt.

Cách tải Locket về điện thoại - Bước 1
Cách tải Locket về điện thoại – Bước 1

Bước 2: Sau khi cài đặt app xong, mọi người chỉ cần mở ứng dụng và chọn Setup my Locket.

Bước 3: Sau đó, mọi người chỉ cần nhập số điện thoại của mình để đăng ký và bắt đầu sử dụng Locket Widget.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể tải ứng dụng Locket Widget về điện thoại của mình thành công và nhanh chóng.

Cách sử dụng Locket Widget

Sau khi đã tải Locket Widget về điện thoại của mình nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào thì mọi người có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây mà TechDigi chia sẻ:

Bước 1: Để bắt đầu sử dụng Locket, mọi người cần phải cho phép ứng dụng truy cập vào máy ảnh danh bạ trên điện thoại để có thể kết nối với bạn bè trong danh bạ.

Bước 2: Sau khi chọn thêm bạn bè, mọi người hãy nhấn chọn vào biểu tượng Add (Thêm bạn bè) hoặc cũng có thể nhập số điện thoại của người mà mình muốn kết nối. Lưu ý rằng, hiện nay Locket chỉ cho phép kết bạn tối đa 20 người.

Bước 3: Sau khi thêm bạn bè thành công, mọi người đã có thể gửi hình ảnh cũng như tin nhắn đến bạn bè trên Locket Widget bằng cách nhấn vào biểu tượng Chụp ảnh Gửi ảnh.

Cách sử dụng Locket Widget - Bước 3
Cách sử dụng Locket Widget – Bước 3

Tuy nhiên, tại phần chia sẻ này có một điểm đặc biệt của Locket nữa chính là mọi người chỉ có thể chia sẻ hình ảnh được chụp ngay tại thời điểm đó chứ không thể chọn ảnh từ thư viện hình ảnh để tải lên.

Bước 4: Sau khi chia sẻ ảnh thành công, mội người có thể xem lại ảnh đã gửi hoặc đã nhận bằng cách chọn vào tên của bạn bè mình trên giao diện chính.

>> Xem thêm: Cách lấy mã giới thiệu lan tỏa dịch vụ Viettel

Lưu ý khi quay video trên Locket

Khi quay video trên Locket, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh xảy ra những rủi ro không hay:

+ Chỉ nên chia sẻ Locket với bạn bè và những người thân thiết của mình để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

+ Thực hiện đúng và chính xác theo các bước mà TechDigi chia sẻ để quay video trên Locket để tránh vấn đề bảo mật có thể xảy ra.

+ Không nên sử dụng VPN từ nguồn không rõ ràng.

+ Quay video trên Locket hoàn toàn miễn phí và mọi người không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi thực hiện điều này.

Bài viết trên, TechDigi đã chia sẻ với mọi người cách quay video trên Locket IOS iPhone Android một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng chia sẻ những thước phim ngắn của mình đến với bạn bè thân thiết trên Locket nhanh chóng.

Viết một bình luận