Hướng dẫn cách chế tạo trang bị Zenless Zone Zero nhanh và đơn giản nhất

Cách chế tạo trang bị Zenless Zone Zero giúp người chơi sở hữu nhiều vũ khí có khả năng gây sát thương mạnh mẽ, tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu cách chế tạo và nâng cấp trang bị trong Zenless Zone Zero dưới đây. 

Các loại trang bị trong Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero hiện có 2 loại trang bị giúp tăng chỉ số tấn công và buff sức mạnh cho nhân vật như: 

Loại trang bịĐặc điểmChức năng Hiệu ứng Số lượng tối đaNâng cấp chỉ số
Driver DiscLà 6 ổ đĩa xung quanh W-Engine. Tăng cường khả năng chiến đấu của các nhân vật Trang bị Driver Disc chung 1 bộ để mở khóa các hiệu ứng riêng. Hiệu ứng được kích hoạt ở mốc 2 và mốc 4, buff sức mạnh cho nhân vật trong trận đấuTrang bị tối đa 6 Driver Disc/ nhân vật.Tăng 1 chỉ số thành phần cơ bản/ Driver Disc.Tăng tối đa 4 chỉ số ngẫu nhiên
W-EngineLà trang bị vũ khí quan trọng. Tăng cường sức mạnh tấn công của các nhân vật Mỗi W-Engine có 1 hiệu ứng riêng. Trang bị tối đa 1 W-Engine/ nhân vật.Mỗi W-Engine gồm 6 Driver Disc. W-Engine có các phẩm chất S, A, B. Phẩm chất S mạnh nhất. 

Cách chế tạo trang bị trong Zenless Zone Zero 

Mỗi loại trang bị trong game Zenless Zone Zero đều có thể chế tạo theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là cách chế tạo các loại trang bị trong ZZZ đơn giản nhất mà anh em có thể áp dụng: 

Cách chế tạo Driver Disc trong ZZZ 

Đối với Driver Disc, có rất nhiều cách chế tạo trang bị zenless zone zero như trao đổi nguyên liệu, farm Driver Disc từ các nhiệm vụ và thử thách trong VR Devices. Dù thực hiện theo cách nào, đầu tiên, bạn cần kiếm được Plating Agents thông qua việc hoàn thành thử thách của Rally Commissons. Plating Agents không chỉ được sử dụng để nhận Driver Discs mà còn dùng để nâng cấp trang bị này. Sau khi có Plating Agents, bạn có thể chế tạo Driver Disc bằng cách: 

  • Cách 1: Trao đổi nguyên liệu tại cửa hàng Bardic Needle: Bạn có thể trao đổi các nguyên liệu được yêu cầu để đổi Driver Discs ngẫu nhiên ở cửa hàng Bardic Needle. Bạn cũng có thể điều chỉnh tăng tốc độ rơi ra Driver Discs như mong muốn.

Cách chế tạo Driver Disc trong game Zenless Zone Zero bằng các nguyên liệu 

  • Cách 2: Sử dụng nguyên liệu chế tạo Driver Disc: Chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu để chế tạo Driver Disc, bao gồm các phẩm chất hạng B, hạng A và hạng S. Bạn cung cấp nguyên liệu phẩm chất nào thì bạn sẽ nhận được Driver Discs có phẩm chất tương ứng. 
  • Cách 3: Farm Driver Discs từ VR Devices: Bạn cũng có thể farm Driver Discs từ các nhiệm vụ và thử thách trong VR Devices. Bạn có thể tham gia VR Devices để kiếm thêm phần thưởng và trải nghiệm nhiều nội dung khác nhau. 
  • Cách 4: Nâng cấp cửa hàng: Khi cấp độ người chơi hoặc cấp độ Inter-Knot tăng lên, cửa hàng cũng sẽ được nâng cấp để mở khóa nhiều tính năng hơn. Đồng thời bạn cũng có cơ hội nhận được các Driver Disc cao cấp hơn. 

Cách chế tạo W-Engine trong Zenless Zone Zero

Có rất nhiều cách chế tạo trang bị W-Engine mà anh em có thể áp dụng như: 

  • Cách 1: Kiếm W-Engine từ lượt quay gacha: W-Engines dễ dàng kiếm được thông qua việc quay gacha. Anh em có thể sử dụng Wish Stones hoặc các tài nguyên tương tự để tham gia quay gacha và có cơ hội nhận được W-Engines.
  • Cách 2: Hoàn thành Proxy Primers: W-Engines cũng có thể được nhận thông qua việc hoàn thành Proxy Primers. Đây là các nhiệm vụ hoặc thử thách cụ thể trong trò chơi.

Sử dụng nguyên liệu để chế tạo trang bị W-Engine trong ZZZ

  • Cách 3: Mua tại cửa hàng Box Galaxy: Bạn có thể mua W-Engines trực tiếp từ cửa hàng tiện ích Box Galaxy. Đây là cách chế tạo trang bị zzz nhanh nhất nhưng sẽ tốn nhiều chi phí.
  • Cách 4: Sử dụng nguyên liệu chế tạo: Bạn cũng có thể chế tạo W-Engines bằng cách sử dụng các nguyên liệu như W-Engine, Denny và W-Engine Chips. Những nguyên liệu này kiếm được từ việc tham gia các hoạt động khác nhau trong trò chơi.

Cách nâng cấp trang bị trong Zenless Zone Zero

Sau khi chế tạo ra 2 loại trang bị trong Zenless Zone Zero, để tăng sức mạnh và khả năng gây sát thương, anh em có thể tiến hành nâng cấp các loại trang bị đó. Dưới đây là cách nâng cấp Driver Disc và W-Engine trong Zenless Zone Zero: 

Cách nâng cấp Driver Disc trong Zenless Zone Zero

Nâng cấp Driver Disc nhanh chóng bằng cách sử dụng Plating Agents

Khi nâng cấp Driver Disc lên 3 cấp độ thành công, trang bị sẽ được cộng thêm 1 chỉ số ngẫu nhiên hiện có và 1 chỉ số ngẫu nhiên mới. Để nâng cấp Driver Disc, anh em chỉ cần sử dụng Plating Agent. Theo đó, Plating Agent có phẩm chất càng cao thì cấp độ nâng cấp trang bị Driver Disc càng tăng và ngược lại. 

Cách nâng cấp W-Engine trong Zenless Zone Zero

Trong Zenless Zone Zero, bạn có thể nâng cấp độ, tăng giới hạn cấp độ và nâng cấp hiệu ứng cho W-Engine dễ dàng. Sau khi nâng cấp trang bị thành công, chỉ số trang bị tăng lên và có khả năng gây sát thương mạnh mẽ.

Cách nâng cấp độ W-Engine: 

Để nâng cấp độ W-Engine, chỉ có một cách duy nhất là sử dụng W-Engine Power Sources. Sau khi nâng cấp thành công, cấp độ của W-Engine tăng lên, đồng thời các chỉ số tấn công cơ bản cũng tăng. 

Cách tăng giới hạn cấp độ W-Engine: 

Theo quy định, nếu đạt đủ cấp độ Inter-Knot, bạn có thể dùng W-Engine Components để tăng giới hạn cấp độ W-Engine. Sau khi thực hiện thành công, giới hạn cấp độ của trang bị tăng lên, đồng thời làm tăng chỉ số cộng thêm của W-Engine. 

Cách nâng cấp hiệu ứng W-Engine: 

Bạn có thể chế tạo nhiều bản W-Engine khác nhau. Sau đó sử dụng các bản W-Engine giống với bản đang dùng để nâng cấp sao trang bị, mở khóa các hiệu ứng mới. Mỗi trang bị W-Engine được nâng cấp tối đa là 5 sao. 

Chế tạo trang bị Zenless Zone Zero có tốn tài nguyên không?

Việc chế tạo trang bị Zenless Zone Zero đòi hỏi nguồn tài nguyên tương ứng như vật phẩm, tiền hoặc các nguyên liệu. Sử dụng tài nguyên trong quá trình chế tạo giúp người chơi có thể nâng cấp và tinh chỉnh trang bị của mình theo cách phù hợp với chiến thuật và mục tiêu cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chế tạo trang bị Zenless Zone Zero nhanh và đơn giản nhất mà anh em có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin vừa chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng chế tạo và nâng cấp các loại trang bị, buff sức mạnh cho nhân vật trong game một cách hiệu quả. 

Viết một bình luận