Cách tải Zenless Zone Zero, download PC/ iOs/ Android nhanh nhất

Bạn đã nghe thông tin về Zenless Zone Zero rất nhiều từ truyền thông, cũng đang mong chờ trải nghiệm. Và việc tải game Zenless Zone Zero đang được nhiều người tìm kiếm bởi khó khăn trong việc tìm link download game. Vậy những chia sẻ hôm nay sẽ hữu ích với nhiều anh em đang ngóng chờ game Zenless Zone Zero, xem ngay cách tải game dưới đây của chúng tôi. 

Giới thiệu về game Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero là tựa game hành động nhập vai (ARPG) thế giới mở mới nhất từ miHoYo, nhà phát triển của Genshin Impact và Honkai Impact 3rd. Trong thành phố New World sau tận thế, người chơi sẽ vào vai một “Proxy” dẫn dắt nhóm “Agent” chiến đấu với quái vật và vạch ra âm mưu đen tối. 

Zenless Zone Zero được dự đoán sẽ có nhiều điểm tương đồng với một số tựa game nổi tiếng khác như Genshin Impact, Honkai Impact 3rd, Punishing: Gray Raven. Vậy nên việc ngóng chờ game ZZZ sẽ không khiến chúng ta thất vọng.

Với lối chơi độc đáo kết hợp giữa hành động nhập vai và roguelike, đồ họa anime đẹp mắt, cốt truyện lôi cuốn và hệ thống gacha hấp dẫn, Zenless Zone Zero hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị cho người chơi.

Cấu hình tải  Zenless Zone Zero

Đến hiện tại thông tin ra mắt game Zenless Zone Zero vẫn chưa được công bố chính thức, chỉ có dự kiến vào năm 2024. Vậy nên, các phiên bản dành cho các nền tảng khác nhau vẫn chưa có dữ liệu cụ thể nào.

Nhưng về cơ bản, đây vẫn là game có yêu cầu về cấu hình tương đối cao. Nếu bạn tải được các game như Genshin Impact và Honkai Impact 3rd thì sẽ tải được Zenless Zone Zero về chơi thoải mái. 

Dưới đây là thông tin về cấu hình tối thiểu và đề nghị để chơi Zenless Zone Zero (ZZZ) phiên bản CBT 3:

Cấu hình tối thiểu:

 • PC: Intel Core i5 thế hệ thứ 7, RAM 8GB, Nvidia GeForce GTX970.
 • iOS: iPhone XS; iPad A12, RAM 4GB; Mac hiện không được hỗ trợ.
 • Android: Snapdragon 855, Dimensity 1200 hoặc Kiri 990 và RAM 8GB.

Cấu hình đề nghị:

 • PC: Dung lượng ổ cứng 45GB, Intel Core i7 thế hệ thứ 10, RAM 8GB, Nvidia GeForce GTX1660.
 • iOS: Dung lượng ổ cứng 20GB, iPhone 11 Pro; iPad chip A13, RAM 4GB; Mac hiện không được hỗ trợ.
 • Android: Dung lượng ổ cứng 15GB, Snapdragon 888, Dimensity 8200 hoặc Kiri 9000 và RAM 8GB.

Nếu bạn quan tâm đến Zenless Zone Zero, nên kiểm tra cấu hình của thiết bị hiện tại và so sánh với yêu cầu tối thiểu và đề nghị để quyết định xem liệu máy tính hoặc thiết bị của mình có đáp ứng được yêu cầu để chơi game một cách tối ưu hay không.

Yêu cầu về cấu hình như sau: 

PC:

 • CPU Intel thế hệ 7
 • RAM 8GB
 • Card đồ họa RTX 970
 • Ổ cứng PC: 40GB

iOS:

 • iPhone XS hoặc iPad A12
 • RAM 4GB
 • Ổ cứng iOS: 17GB

Android:

 • Chip Snapdragon 888, Dimensity 1200 hoặc Kirin 990
 • RAM 8GB
 • Ổ cứng Android: 15GB

Cách tải Zenless Zone Zero

Cách đăng ký chơi Zenless Zone Zero thử nghiệm

Hiện chưa có bản chính thức phát hành, bạn chỉ có thể chơi game với bản beta được tung ra. Bạn có thể chơi thử với cách đăng ký và tải như sau: 

Bước 1: Truy cập vào https://zenless.hoyoverse.com/vi-vn/

Bước 2: Sau đó tìm kiếm nút “ Đăng ký ngay” và nhấp vào

Bước 3: Đăng nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản Hoyoverse. Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấp vào nút “ Đăng ký ngay” để tiến hành đăng ký tài khoản cho mình. 

Bước 4: Bên Hoyoverse sẽ gửi cho bạn link đăng ký thử nghiệm. 

Nhưng lưu ý, không phải ai đăng ký tham gia vào bản thử nghiệm đều gặp may mắn. Bởi bạn sẽ được đưa vào  danh sách quay số, nếu may mắn bạn mới được gửi link tải  game ZZZ thử nghiệm, còn không nhận được link thử nghiệm bạn sẽ không thể nào tải và chơi game được. 

Trước khi bắt tay vào tải game mọi người cần phải xem qua Hướng dẫn Zenless Zone Zero để nắm rõ cách thức bắt đầu cũng như chơi như thế nào chuẩn nhất. 

Các bước tải Zenless Zone Zero

Trước hết bạn hãy kiểm tra cấu hình game yêu cầu, sau đó đối soát với thiết bị của mình để xem thiết bị có đáp ứng hay không. Đa phần máy tính hay PC có cấu hình tầm trung trở lên sẽ chơi được game Zenless Zone Zero. 

Các bước tải game sẽ được thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào kho game https://gamein.wiki/

Bước 2: Tìm kiếm game Zenless Zone Zero

Bước 3: Sau đó thông tin về game sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể xem qua thông tin về game. Sau đó ấn vào nút “ Download”. Tùy vào thiết bị tải bạn sẽ ấn link tương ứng cho PC.

Bước 4: Hệ thống sẽ đưa bạn đến kho game phát hành chính thức như CH Play, App Store. 

Bước 5: Bạn tiến hành tải game về PC hay điện thoại như việc tải các game thông thường khác. 

Lưu ý: Bạn theo dõi trang  Wiki Game để được cập nhật nhiều Gift Code Zenless Zone Zero mới nhất từ nhà phát hành game, lấy nhanh các phần thưởng để có vũ khí, vật phẩm xịn xò nhất trải nghiệm. 

Link tải Zenless Zone Zero: https://gamein.wiki/game/zenless-zone-zero/

Tại sao không tải được  Zenless Zone Zero

 Có nhiều lý do bạn không tải được game về điện thoại hay PC. Nhưng trước hết bạn cần xác định, hiện game chưa ra mắt trên thị trường nên tất cả các đường link cho phép tải game về đều không chính xác. 

Nếu khi bạn thực hiện tải game nhưng không thực hiện được thì có thể đến từ các nguyên nhân sau: 

 • Cấu hình thiết bị của bạn không tương thích với game: Hãy kiểm tra lại cấu hình game so với cấu hình thiết bị, nếu không đáp ứng được thì bạn không thể nào chơi game được. 
 • Link tải bị hỏng: Bạn cần cân nhắc chọn những đường link chính thống, đường link từ các kho game uy tín thay vì tìm kiếm trôi nổi trên mạng hay các hội nhóm để tránh sử dụng các link ảo, link giả. 
 • Kiểm tra kết nối mạng của mình trước khi thực hiện tải, với nguồn dữ liệu mạng yếu hoặc không kết nối được thì khó tải được. 
 • Kiểm tra xem game có được hỗ trợ tải ở Việt Nam hay không, đôi khi game mới ra mắt và chỉ tập trung thị trường Trung thì việc tải với IP Việt Nam là không thể nào.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về cách tải Zenless Zone Zero nhanh và đơn giản nhất bạn có thể thử áp dụng. Tuy nhiên, hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt, nên những link tải bạn tìm kiếm trên mạng là không chính xác, hãy cẩn thận trước khi nhấp vào link tải về, tránh bị tấn công mạng bởi đường link không rõ nguồn gốc.

Viết một bình luận