Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone

Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone giúp người dùng có thể quản lý các tin nhắn quan trọng trên nền tảng và tương tác với bạn bè dễ dàng hơn. Để biết cách xóa tin nhắn Locket trên điện thoại, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của TechDigi.

Cách xem tin nhắn trên Locket

Locket là ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các hình ảnh kèm caption và chia sẻ cho bạn bè, người thân. Đặc biệt, Locket có thể hiển thị dưới dạng Widget trên màn hình chính nên mọi ngời có thể xem ảnh mà không cần truy cập vào ứng dụng Locket. Ngoài ra, trên Locket, mọi người cũng có thể comment các bức ảnh và gửi tin nhắn cho bạn bè.

Dưới đây là các cách xem tin nhắn trên Locket mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Cách xem tin nhắn Locket trên iPhone

Locket trên iPhone hiện tại có cung cấp tính năng phản hồi hình ảnh qua tin nhắn. Để xem tin nhắn Locket trên điện thoại iPhone, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Locket trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải màn hình

Cách xem tin nhắn Locket
Cách xem tin nhắn Locket trên iPhone

+ Bước 3: Danh sách các tin nhắn trên Locket hiển thị trên màn hình. Như vậy là mọi người đã xem tin nhắn Locket trên điện thoại iPhone thành công

Cách xem tin nhắn Locket trên Android

Phiên bản Locket hiện có sẵn trên hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên Locket trên điện thoại Android có một số hạn chế so với phiên bản Locket trên điện thoại iOS. Cụ thể, Locket Android không nhắn tin được. Hay nói cách khác, ứng dụng Locket trên Android không cung cấp tính năng reply, phản hồi các hình ảnh của bạn bè chia sẻ.

Điều này đồng nghĩa với việc mọi người không thể xem tin nhắn Locket trên điện thoại Android được. Do đó mọi người cần lưu ý để tránh mất thời gian tìm kiếm mục nhắn tin trên ứng dụng Locket.

>>Xem thêm: Cách xóa tin nhắn 2 chiều Telegram 100% thành công

Xóa tin nhắn trên Locket được không?

Khi gửi tin nhắn, reply hình ảnh trên Locket, mọi người có thể thực hiện xóa tin nhắn Locket bất cứ lúc nào. Việc xóa tin nhắn trên Locket giúp người dùng quản lý tin nhắn một cách hiệu quả, đồng thời tương tác với bạn bè dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, theo quy định của hệ thống Locket, để xóa tin nhắn trên Locket thì phải hủy kết bạn với người mà mọi người muốn xóa tin nhắn. Có nghĩa là nếu mọi người xóa tin nhắn Locket giữa mình với người khác thì hệ thống sẽ tự động hủy kết bạn giữa 2 người.

Nhìn chung thì tính năng xóa tin nhắn trên Locket trên điện thoại iPhone khá bất tiện. Nếu muốn xóa tin nhắn thì xóa xong phải gửi lời mời kết bạn lại nếu muốn tiếp tục tương tác trong tương lai. Do đó mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi xóa tin nhắn trên ứng dụng Locket.

>>Xem thêm: Hạn chế Messenger có nhận được tin nhắn không? Gọi được không? Xem được Story không?

Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone

Dưới đây là các cách xóa tin nhắn trên Locket mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android

Ứng dụng Locket trên điện thoại Android không cung cấp tính năng nhắn tin. Do đó, mọi người cũng không tìm thấy tin nhắn để xóa trên ứng dụng này. Hay nói cách khác, không thể nhắn tin và không thể xóa tin nhắn trên Locket trên điện thoại Android.

Cách xóa tin nhắn trên Locket trên iPhone

Để xóa tin nhắn trên Locket trên điện thoại iPhone, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Locket trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vào hệ thống

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vòa biểu tượng số lượng bạn bè ở phía trên chính giữa màn hình

Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone
Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone

+ Bước 3: Danh sách bạn bè trên ứng dụng Locket hiển thị trên màn hình

+ Bước 4: Tại mục “Bạn bè của bạn”, nhấn vào biểu tượng dấu “X” ở bên phải để hủy kết bạn

Cách xóa tin nhắn Locket trên iPhone
Cách xóa tin nhắn Locket trên iPhone

+ Bước 5: Một thông báo xác nhận hiển thị trên màn hình, nhấn “Đồng ý”. Sau khi hủy kết bạn, tin nhắn trên Locket giữa mình và người kia cũng sẽ tự động biến mất. Như vậy là mọi người đã xóa tin nhắn trên Locket trên điện thoại iPhone thành công

>>Xem thêm: Cách làm mờ tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại iPhone/Android

Xóa tin nhắn trên Locket có khôi phục được không?

Xóa tin nhắn trên Locket không thể khôi phục lại được. Bởi để xóa tin nhắn trên Locket, mọi người cần xóa kết bạn với người kia. Sau khi xóa kết bạn thì toàn bộ tương tác, phản hồi giữa cả 2 tài khoản sẽ biết mất hoàn toàn khỏi hệ thống Locket.

Vì xóa tin nhắn trên Locket là xóa tin nhắn vĩnh viễn. Do đó mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi xóa tin nhắn. Nếu muốn hủy kết bạn nhưng nội dung tin nhắn rất quan trọng thì mọi người nên chụp ảnh màn hình tin nhắn để sử dụng trong những trường hợp cần thiết trước khi hủy kết bạn.

Xóa tin nhắn trên Locket người kia có biết không?

Nhiều người lo ngại sau khi xóa tin nhắn trên Locket thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho người còn lại trong đoạn chat. Vậy xóa tin nhắn trên Locket người kia có biết không?

Về cơ bản, xóa tin nhắn trên Locket sẽ đồng thời hủy kết bạn giữa mình và người khác. Do đó, nếu người kia truy cập vào ứng dụng Locket và xem danh sách bạn bè thì họ sẽ biết được mọi người đã hủy kết bạn. Qua đó, họ cũng sẽ tự biết là mọi người đã xóa tin nhắn trên Locket.

Ngoài ra, khi xóa tin nhắn trên Locket ở tài khoản của mình thì tin nhắn trên Locket ở tài khoản của người kia cũng sẽ bị xóa hoàn toàn. Do đó, xóa tin nhắn trên Locket, mặc dù hệ thống không gửi thông báo nhưng người kia vẫn sẽ biết được.

>>Xem thêm: Xoá tin nhắn Telegram có khôi phục được không? Cách xóa và khôi phục

Những lưu ý khi xóa tin nhắn trên Locket

Khi xóa tin nhắn trên Locket, mọi người cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Chỉ xóa tin nhắn Locket trên điện thoại iPhone, không thể nhắn tin và xóa tin nhắn Locket trên điện thoại Android được

+ Xóa tin nhắn Locket trên điện thoại sẽ xóa ở cả tài khoản của người gửi và người nhận

+ Muốn xóa tin nhắn trên Locket thì phải xóa bạn bè trên Locket trước. Sau khi xóa bạn bè thì toàn bộ dữ liệu và tương tác giữa 2 tài khoản cũng sẽ bị xóa hoàn toàn

+ Xóa tin nhắn trên Locket, người kia không nhận được thông báo nhưng vẫn biết được mọi người đã xóa tin nhắn đó

+ Xóa tin nhắn trên Locket không thể khôi phục lại được

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà TechDigi vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách xóa tin nhắn, xóa bạn trên ứng dụng Locket một cách nhanh chóng và đơn giản.

Viết một bình luận