Cách xoá ảnh trên Locket trên iPhone Android nhanh nhất 2024

Cách xóa ảnh trên Locket trên iPhone giúp mọi người dễ dàng gỡ bỏ những ảnh cũ mà mọi người không muốn xuất hiện trên Locket để giải phóng dung lượng điện thoại, quản lý hình thư viện hình ảnh trên Locket được khoa học hơn. Nếu chưa biết làm thế nào để xóa ảnh trên Locket thì mọi người có thể tham khảo các bước hướng dẫn mà TechDigi chia sẻ dưới đây.

Tại sao xóa ảnh trên Locket?

Locket là một ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ giúp mọi người dễ dàng chia sẻ mọi khoảnh khắc của mình bằng hình ảnh nhanh chóng. Với Locket, tất cả hình ảnh mà mọi người cùng bạn bè chia sẻ đều được lưu trữ để lưu lại kỷ niệm.

Thế nhưng, có thể trong một trường hợp đặc biệt nào đó khiến mọi người muốn xóa ảnh trên Locket. Cụ thể như dưới đây:

+ Nếu trên tài khoản Locket của mọi người có lưu trữ hình ảnh chứa thông tin cá nhân hay nhạy cảm thì mọi người nên xóa ảnh trên Locket để tránh thông tin bí mật này rơi vào tay kẻ xấu.

+ Việc lưu trữ ảnh và video trên Locket sẽ chiếm nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị di động. Vì thế, nếu những hình ảnh ấy không thật sự quan trọng và cần thiết thì mọi người nên xóa để giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại di động của mình.

+ Xóa ảnh trên Locket cũng là một cách để mọi người quản lý dữ liệu của mình. Điều này giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và kiểm duyệt lại hình ảnh mà mình giữ lại.

+ Xóa ảnh trên Locket để dọn dẹp lại tài khoản Locket để dọn sạch thư viện của mình và tập trung vào những hình ảnh quan trọng hơn.

+ Xóa một số ảnh trên Locket không cần thiết để tránh hiển thị quá nhiều tùy chọn gây khó khăn trong việc tìm kiếm sau này.

+ Xóa ảnh trên Locket không cần thiết cũng giúp mọi người sắp xếp cũng như quản lý lại thư viện hình ảnh của mình một cách khoa học và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: App DiBar là gì?

Cách xóa ảnh trên Locket trên iPhone

Để xóa ảnh trên Locket trên iPhone rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các thủ thuật đơn giản như dưới đây là có thể thực hiện được nhanh chóng:

Bước 1: Đầu tiên để có thể xóa ảnh trên Locket trên iPhone, mọi người chỉ cần mở ứng dụng Locket Widget trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi mở Locket Widget, mọi người hãy nhấn chọn mục Lịch sử ở dưới góc giữa màn hình.

Cách xóa ảnh trên Locket trên Android - Bước 2
Cách xóa ảnh trên Locket trên Android – Bước 2

Bước 3: Lúc này, mọi người chỉ cần lướt qua lịch sử và chọn ảnh muốn xóa => Nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên bên góc phải giao diện Locket của mọi người.

Bước 4: Cuối cùng, mọi người chỉ cần nhấn chọn Xóa ảnh (Có biểu tượng hình thùng rác) để xóa ảnh.

Cách xóa ảnh trên Locket trên Android - Bước 4
Cách xóa ảnh trên Locket trên Android – Bước 4

Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện thông báo xác nhận việc xóa ảnh. Vì nếu thực hiện thao tác này thì ảnh bị xóa sẽ biến mất hoàn toàn và không thể khôi phục trên Locket. Nếu chắc chắn muốn xóa ảnh này, hãy chọn Xóa để hoàn tất quá trình.

Cách xóa ảnh trên Locket trên Android - Bước 5
Cách xóa ảnh trên Locket trên Android – Bước 5

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể xóa ảnh trên Locket trên iPhone thành công và nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

>> Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone

Cách xóa ảnh trên Locket trên Android

Để xóa ảnh trên Locket trên Android cũng tương tự như trên, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây mà TechDigi chia sẻ:

Bước 1: Tải ứng dụng Locket về điện thoại Android của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng Locket => Chọn mục Lịch sử tại góc giữa màn hình.

Bước 3: Lướt và tìm chọn hình ảnh mà mọi người muốn xóa => Nhấn chọn vào dấu mũi tên => Chọn Xóa ảnh.

Bước 4: Cuối cùng, mọi người chỉ cần xác nhận thao tác xóa ảnh của mình bằng cách nhấn nút Xóa là hoàn tất.

Như vậy là chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể xóa ảnh trên Locket trên Android nhanh chóng và thành công.

>> Xem thêm: Cách lấy mã giới thiệu lan tỏa dịch vụ Viettel

Lưu ý khi xóa ảnh trên Locket

Khi xóa ảnh trên Locket, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Mọi người nên xóa những ảnh chứa thông tin cá nhân hay nhạy cảm để tránh sự lợi dụng từ kẻ xấu.

+ Hình ảnh sau khi xóa trên Locket sẽ không thể khôi phục lại.

+ Xác nhận thông tin cẩn thận trước khi xóa ảnh trên Locket để tránh gỡ bỏ những kỷ niệm quan trọng với bạn bè của mình.

Thắc mắc thường gặp khi xóa ảnh trên Locket

Nếu mọi người vẫn còn thắc mắc khác khi xóa ảnh trên Locket thì mọi người hãy tham khảo thêm nội dung thông tin dưới đây mà TechDigi chia sẻ:

Xóa ảnh Locket của người khác được không?

Mọi người có thể xóa ảnh trên Locket của người khác tuy nhiên hình ảnh ấy chỉ được xóa trên tài khoản của mọi người. Đối với tài khoản Locket của bạn bè thì hình ảnh đó vẫn còn xuất hiện.

Xóa ảnh trên Locket có mất phí không?

Xóa ảnh trên Locket không mất phí. Mọi người có thể dễ dàng xóa đi những bức ảnh mà mình không mong muốn trên tài khoản Locket của mình.

Có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Locket hay không?

Nếu xóa ảnh Locket trong tài khoản của mình thì hình ảnh bị xóa sẽ không thể được khôi phục nếu mọi người chưa thực hiện lưu trữ nó trước đó.

Bài viết trên, TechDigi đã chia sẻ với mọi người cách xóa ảnh trên Locket trên iPhone và Android một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng xóa ảnh trên Locket nhanh chóng cũng như biết cách sử dụng Locket thành thạo nhất.

Viết một bình luận