Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới

Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí mua hàng khi mua sản phẩm online trên sàn thương mại điện tử Tiktok Shop. Để biết cách săn voucher Tiktok Shop, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của TechDigi.

Mã giảm giá Tiktok Shop là gì?

Mã giảm giá Tiktok Shop là mã khuyến mãi được cung cấp bởi sàn thương mại điện tử Tiktok Shop và người bán. Với các voucher này, người bán và cả hệ thống Tiktok Shop sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đồng thời người mua cũng sẽ tiết kiệm được chi phí mua hàng và chi phí vận chuyển khi áp mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop.

Mã chiết khấu, giảm giá Tiktok Shop thường được tung ra vào các đợt khuyến mãi như đầu tháng, sale ngày lương về (ngày 10 hàng tháng) và ngày trùng với tháng (như ngày 1/1, 2/2, 3/3,…). Đặc biệt, những người mới lần đầu mua hàng trên Tiktok Shop sẽ nhận được nhiều mã giảm giá hấp dẫn lên đến vài trăm nghìn đồng.

Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới

Dưới đây là các cách lấy mã chiết khấu, giảm giá Tiktok Shop cho người mới nhanh chóng và đơn giản nhất mà mọi người có thể áp dụng:

Săn voucher Tiktok Shop cho người mới tại mục Phiếu giảm giá

Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới đơn giản nhất là truy cập vào mục “Phiếu giảm giá của bạn” trên app mạng xã hội Tiktok. Tại đây sẽ cập nhật rất nhiều voucher giảm giá hấp dẫn đi kèm nhiều điều kiện về giá trị thanh toán và đối tượng sử dụng.

Để lấy voucher Tiktok Shop cho người mới tại mục “Phiếu giảm giá”, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Hồ sơ” ở góc dưới bên phải màn hình để truy cập vào trang cá nhân Tiktok

Cách lấy voucher Tiktok
Cách lấy voucher Tiktok

+ Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục “Đơn hàng của bạn”

+ Bước 4: Giao diện đơn hàng hiển thị trên màn hình, nhấn vào mục “Phiếu giảm giá” ở bên phải”

Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới
Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới

+ Bước 4: Các mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới hiển thị trên màn hình, nhấn vào mục “Nhận chiết khấu” để lấy voucher

Lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop tại Trung tâm voucher

Ngoài ra mọi người cũng có thể lấy mã chiết khấu, giảm giá Tiktok Shop tại mục Trung tâm voucher trên ứng dụng. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Shop” ở phía dưới màn hình

Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop
Cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop

+ Bước 3: Trên giao diện Tiktok Shop, nhấn vào mục “Voucher”

lấy voucher Tiktok Shop cho người mới
Cách lấy voucher Tiktok Shop cho người mới

+ Bước 4: Giao diện Trung tâm voucher sẽ hiển thị trên màn hình, danh sách các mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới cũng sẽ hiển thị, nhấn vào mục “Lấy mã”

>>Xem thêm: Tiktok shop không gửi mã xác nhận khi mua hàng phải xử lý như thế nào?

Nhận mã giảm giá Tiktok Shop cho đơn hàng đầu tiên

Với những khách hàng lần đầu mua hàng trên Tiktok Shop sẽ nhận được voucher giảm giá cực “đậm”. Voucher này sẽ không hiển thị tại mục “Phiếu giảm giá” hay “trung tâm voucher” mà sẽ hiển thị khi mọi người vào đặt hàng.

Để lấy mã giảm giá Tiktok Shop cho đơn hàng đầu tiên, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và nhấn vào mục “Shop” trên giao diện chính

+ Bước 2: Trên giao diện Tiktok Shop, tìm kiếm và chọn sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn vào mục “Mua ngay”

Cách nhận mã giảm giá Tiktok Shop cho đơn hàng đầu tiên
Cách nhận mã giảm giá Tiktok Shop cho đơn hàng đầu tiên

+ Bước 3: Khi chuyển đến giao diện thanh toán, nhấn vào mục “Ưu đãi” để lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho đơn hàng đầu tiên

+ Bước 4: Nhấn vào “Lấy mã” để lấy mã giảm giá Tiktok Shop cho người mới và sử dụng

>>Xem thêm: Cách lấy link video TikTok để Buff Like

Săn mã giảm giá Tiktok Shop từ người bán

Ngoài ra mọi người cũng có thể lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop từ các cửa hàng trên Tiktok. Để lấy mã giảm giá, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào mục “Shop” ở phía dưới màn hình để truy cập vào Tiktok Shop

+ Bước 3: Tiếp theo, chọn sản phẩm muốn mua, sau đó kéo xuống phía dưới sẽ hiển thị các mã chiết khẩu giảm giá Tiktok Shop

Cách săn mã giảm giá Tiktok Shop từ người bán
Cách săn mã giảm giá Tiktok Shop từ người bán

+ Bước 4: Bấm vào mục “Lấy mã”, sau đó mua hàng và áp mã giảm giá. Các voucher này chỉ sử dụng được khi mua sản phẩm của shop đó thôi nên mọi người cần lưu ý.

Lấy voucher giảm giá chiết khấu Tiktok Shop trong Livestream

Trên livestream, thông thường các shop sẽ tung ra rất nhiều mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop để tăng số lượng đơn hàng bán ra và đẩy mạnh doanh số cho cửa hàng. Và thường khi mua hàng Tiktok trên livestream, mọi người sẽ được mua với giá rẻ hơn nhiều so với giá bán bình thường.

Để lấy voucher giảm giá chiết khấu Tiktok Shop qua livestream, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và truy cập vào cửa hàng mà mọi người muốn mua sản phẩm

+ Bước 2: Nếu shop đang livestream, nhấn vào ảnh đại diện của shop để tham gia vào live

+ Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng giỏ hàng ở bên trái phía dưới màn hình để xem các sản phẩm trong livestream của shop

+ Bước 4: Phía trên danh sách sản phẩm sẽ hiển thị các voucher của shop, bấm “Lấy mã”

+ Bước 5: Mua hàng và áp dụng voucher để được giảm giá

>>Xem thêm: Sập Live Tiktok là gì? Nguyên nhân bị sập và cách khắc phục

Cách nhập mã khuyến mãi Tiktok Shop

Sau khi lấy voucher Tiktok, để nhập mã khuyến mãi Tiktok Shop, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại

+ Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn vào mục “Mua ngay” để chuyển đến giao diện thanh toán

Cách nhập mã khuyến mãi Tiktok Shop
Cách nhập mã khuyến mãi Tiktok Shop

+ Bước 3: Trên giao diện thanh toán, kéo xuống mục “Chiết khấu của Tiktok Shop”, sau đó danh sách các mã chiết khấu, giảm giá Tiktok Shop sẽ hiển thị trên màn hình

+ Bước 4: Chọn voucher muốn sử dụng, sau đó nhấn vào mục “Xác nhận”, sau đó nhấn “Thanh toán” để đặt hàng

Tại sao nhập mã giảm giá Tiktok Shop không được?

Cách nhập mã giảm giá Tiktok Shop rất đơn giản, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn gặp lỗi và không áp dụng được voucher giảm giá. Dưới đây là các nguyên nhân nhập mã giảm giá Tiktok Shop không được mà mọi người có thể tham khảo:

Chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu

Chưa đạt giá trị đơn hàng tối thiểu là nguyên nhân chính gây ra lỗi nhập mã giảm giá Tiktok Shop không được. Mỗi mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop sẽ quy định rõ về điều kiện sử dụng mã như giá trị đơn hàng tối thiểu và đối tượng sử dụng.

Nếu giá trị đơn hàng đang mua thấp hơn giá trị tối thiểu được quy định thì mọi người sẽ không đủ điều kiện nhập mã giảm giá Tiktok Shop. Trong trường hợp này, mọi người cần mua thêm sản phẩm để tăng giá trị đơn hàng thì mới nhập mã được.

>>Xem thêm: 1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu Tiktok Shop

Mã giảm giá Tiktok Shop chỉ áp dụng cho các sản phẩm cố định

Thêm một nguyên nhân nhập mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop không được là do mã giảm giá chỉ áp dụng cho các sản phẩm cố định. Một số voucher trên Tiktok Shop chỉ áp dụng cho ngành hàng hay sản phẩm cụ thể. Nếu sử dụng mã giảm giá này cho các đơn hàng khác thì voucher sẽ không có hiệu lực và không thể sử dụng được.

nhập mã giảm giá Tiktok Shop không được
Tại sao nhập mã giảm giá Tiktok Shop không được?

Trong trường hợp này, mọi người nên sử dụng các mã giảm giá Tiktok Shop khác hoặc mua đúng sản phẩm được phép áp dụng mã giảm giá đó.

Không thuộc đối tượng được nhập voucher Tiktok Shop

Ngoài giá trị đơn hàng tối thiểu thì các mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cũng quy định rõ đối tượng được sử dụng như đơn hàng đầu tiên, khách hàng thân thiết,…. Nếu không thuộc các đối tượng được sử dụng mã giảm giá Tiktok Shop thì mọi người sẽ không áp dụng voucher này được.

Để tránh xảy ra lỗi nhập mã khuyến mãi Tiktok Shop, mọi người nên kiểm tra điều kiện sử dụng mã. Nếu không thuộc đối tượng được phép sử dụng voucher thì mọi người nên tìm kiếm các mã giảm giá khác.

Được nhập bao nhiêu mã giảm giá Tiktok Shop?

Tiktok Shop cung cấp rất nhiều mã giảm giá chiết khấu đơn hàng cho người mua. Trong đó có voucher giảm giá đơn hàng và voucher miễn phí vận chuyển.

Theo quy định của Tiktok Shop, người mua chỉ được áp dụng tối đa 2 voucher giảm giá chiết khấu trên một đơn hàng. Trong đó có 1 voucher giảm giá đơn hàng và 1 voucher miễn phí vận chuyển.

Vì số lượng mã chiết khấu, giảm giá Tiktok Shop bị hạn chế nên mọi người cần kiểm tra kỹ và ưu tiên chọn các voucher giảm giá cao nhất để sử dụng, tiết kiệm chi phí mua hàng trên Tiktok Shop hiệu quả.

Mã giảm giá Tiktok Shop có hiệu lực bao lâu?

Mỗi mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop đều có quy định cụ thể về thời gian hiệu lực của mã. Thông thường, mã giảm giá Tiktok Shop sẽ có hạn sử dụng khoảng tầm 20 giờ – 48 giờ tùy theo từng voucher. Sau thời gian này, mọi người sẽ không nhận thể sử dụng được mã giảm giá nữa.

Do đó, để không bỏ lỡ các voucher khuyến mãi Tiktok Shop, mọi người nên kiểm tra thời gian hiệu lực của mã khuyến mãi và sử dụng kịp thời.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy mã chiết khấu giảm giá Tiktok Shop cho người mới mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà TechDigi vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách săn và sử dụng voucher giảm giá Tiktok Shop.

Viết một bình luận