Cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop Nhanh nhất dễ nhất 2024

Cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop cho phép người dùng xóa các tin nhắn rác, tin nhắn không cần thiết, quản lý tin nhắn dễ dàng và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Để biết cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của TechDigi.

Xóa tin nhắn trên Tiktok Shop được không?

Tiktok Shop là nền tảng mua bán trực tuyến được phát triển bởi mạng xã hội Tiktok. Với Tiktok Shop, mọi người có thể kinh doanh online trên nền tảng, đồng thời cũng có thể mua hàng trên Tiktok Shop dễ dàng. Hiện nay Tiktok Shop đã mở rộng thêm tính năng nhắn tin, cho phép người bán và người mua có thể trao đổi thông qua kênh bán hàng trực tuyến này.

Theo TechDigi tìm hiểu, Tiktok Shop hiện tại cho phép người dùng có thể gửi và xóa tin nhắn tùy ý. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người có thể xóa tin nhắn trên Tiktok Shop bất cứ lúc nào. Để biết cách thực hiện, mọi người hãy theo dõi tiếp những nội dung ngay bên dưới.

Tại sao nên xóa tin nhắn trên Tiktok Shop?

Thường khi mở Tiktok Shop và kinh doanh thì tin nhắn mà chủ shop nhận được mỗi ngày khá nhiều. Trong đó có tin nhắn quan trọng của khách hàng nhưng cũng có nhiều tin nhắn rác. Do đó tính năng xóa tin nhắn trên Tiktok Shop khá hữu ích.

Việc xóa tin nhắn trên Tiktok Shop giúp người dùng dễ dàng quản lý các tin nhắn có trên nền tảng và không bỏ lỡ các tin nhắn cần tư vấn từ khách hàng. Từ đó hỗ trợ cải thiện dịch vụ CSKH của cửa hàng. Bên cạnh đó, xóa tin nhắn trên Tiktok Shop cũng tránh được tình trạng bị spam, không thể gửi và nhận tin nhắn được.

>>Xem thêm: 1 số điện thoại đăng ký được bao nhiêu Tiktok Shop

Cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop

Dưới đây là các cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

Cách xóa từng tin nhắn trên Tiktok Shop

Để xóa tin nhắn bất kỳ trong đoạn hội thoại trên Tiktok Shop, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và truy cập vào Tiktok Shop

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng hộp thư phía bên dưới màn hình

+ Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào đoạn hội thoại mà mọi người muốn xóa tin nhắn, sau đó nhấn giữ vào tin nhắn mà mình muốn xóa

Cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop
Cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop

+ Bước 4: Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, nhấn “Delete” để xóa tin nhắn bất kỳ trên Tiktok Shop.

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã xóa tin nhắn trên Tiktok Shop thành công. Thực hiện tương tự để xóa các tin nhắn mà mình muốn xóa trên nền tảng này.

>>Xem thêm: Cách định giá kênh Tiktok, Giá bán ACC Tiktok bao nhiêu tiền

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Tiktok Shop

Ngoài ra, để xóa tin nhắn trên Tiktok Shop nhanh chóng hơn, mọi người cũng có thể xóa cả đoạn hội thoại cùng lúc. Cách xóa nhiều tin nhắn trên Tiktok Shop rất đơn giản, mọi người thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và truy cập vào Tiktok Shop

+ Bước 2: Trên giao diện chính, nhấn vào biểu tượng hộp thư phía bên dưới màn hình. Tất cả các đoạn hội thoại trên Tiktok Shop sẽ hiển thị trên màn hình

+ Bước 3: Tại đoạn hội thoại muốn xóa, kéo từ trái sang phải để hiển thị các tùy chọn

Hướng dẫn xóa nhiều tin nhắn trên Tiktok Shop
Cách xóa nhiều tin nhắn trên Tiktok Shop

+ Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào mục “Delete” để xóa đoạn hội thoại trên Tiktok Shop. Thực hiện tương tự để xóa các tin nhắn khác trên ứng dụng

Tin nhắn Tiktok Shop có thu hồi được không?

Sau khi gửi tin nhắn trên Tiktok Shop, nhiều người dùng thường tìm cách thu hồi tin nhắn để tin nhắn không hiển thị bên phía người nhận. Tuy nhiên hiện nay công cụ chat trên Tiktok Shop chưa tích hợp tính năng thu hồi tin nhắn.

Điều này đồng nghĩa với việc tin nhắn Tiktok Shop không thể thu hồi được. Thay vào đó, mọi người chỉ có thể xóa tin nhắn Tiktok Shop hoặc bày tỏ cảm xúc trên các tin nhắn được thôi. Do đó cần lưu ý để tránh mất thời gian tìm cách thu hồi tin nhắn trên Tiktok Shop.

Để tránh gửi nhầm tin nhắn hoặc nhắn tin với nội dung không phù hợp, mọi người nên đọc lại tin nhắn và kiểm tra thông tin người nhận trước khi gửi. Nếu đã gửi tin nhắn nhưng muốn điều chỉnh hoặc bổ sung thêm ý thì mọi người có thể gửi thêm tin nhắn khác.

>>Xem thêm: Sập Live Tiktok là gì? Nguyên nhân bị sập và cách khắc phục

Xóa tin nhắn trên Tiktok Shop người kia có biết không?

Xóa tin nhắn đã nhận trên Tiktok Shop người kia có biết không?

Nếu nhận được quá nhiều tin nhắn trên Tiktok Shop thì mọi người có thể xóa bớt các tin nhắn không cần thiết. Nhiều người lo ngại rằng khi xóa tin nhắn trên Tiktok Shop thì người gửi tin nhắn sẽ nhận được thông báo về việc này.

Xóa tin nhắn trên Tiktok Shop người kia có biết không?
Xóa tin nhắn trên Tiktok Shop người kia có biết không?

Tuy nhiên, trên thực tế, khi người dùng xóa tin nhắn trên Tiktok Shop, hệ thống sẽ không gửi thông báo cho người còn lại. Hay nói cách khác, xóa tin nhắn đã nhận trên Tiktok Shop, người kia sẽ không biết được. Tin nhắn sau khi xóa sẽ không còn hiển thị trong hộp thư của mọi người nữa. Tuy nhiên, trên hộp thư của người gửi tin nhắn thì tin nhắn vẫn còn hiển thị đầy đủ.

Nói chung, xóa tin nhắn đã nhận trên Tiktok Shop chỉ thay đổi hộp thư chat trên tài khoản của mình và không ảnh hưởng đến hộp thư chat của người còn lại nên họ sẽ không biết được mọi người đã xóa tin nhắn.

Xóa tin nhắn đã gửi trên Tiktok Shop người kia có biết không?

Tương tự, khi gửi tin nhắn trên Tiktok Shop, mọi người cũng có thể thực hiện xóa tin nhắn bất cứ lúc nào. Khi xóa tin nhắn đã gửi, Tiktok Shop sẽ không gửi thông báo cho người nhận tin nhắn. Do đó, dù họ đã xem tin nhắn hay chưa xem thì xóa tin nhắn đã gửi trên Tiktok Shop, người kia cũng không biết được.

>>Xem thêm: Cách lấy link video TikTok để Buff Like

Xóa tin nhắn trên Tiktok Shop có khôi phục được không?

Tin nhắn đã xóa trên Tiktok Shop sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Tiktok Shop được. Do đó, trước khi xóa bất kỳ một tin nhắn nào, mọi người nên xem xét kỹ nó có quan trọng hay không và có cần thiết hay không.

Nếu tin nhắn trên Tiktok Shop đầy nhưng tin nhắn quan trọng thì mọi người cũng có thể xóa nhưng trước khi xóa thì nên chụp ảnh màn hình lại.

Những lưu ý khi xóa tin nhắn trên Tiktok Shop

Khi xóa tin nhắn trên Tiktok Shop, mọi người cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Chỉ xóa những tin nhắn rác, tin nhắn không quan trọng trên Tiktok Shop

+ Tin nhắn Tiktok Shop đã xóa không thể khôi phục lại được

+ Xóa tin nhắn trên Tiktok Shop không gửi thông báo cho người kia nên mọi người có thể xóa bất cứ lúc nào

+ Tiktok Shop không có tính năng thu hồi hay ẩn tin nhắn nên hãy xem kỹ nội dung tin nhắn và người nhận tin nhắn trước khi gửi

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa tin nhắn trên Tiktok Shop mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng với những thông tin mà TechDigi vừa chia sẻ, mọi người sẽ biết cách xóa tin nhắn đã gửi và đã nhận trên Tiktok Shop một cách nhanh chóng.

Viết một bình luận