Cách add Locket trên 20 người, cách thêm bạn bè

Cách add Locket trên 20 người giúp mọi người kết nối với nhiều bạn bè hơn. Với Locket, mọi người có thể dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống của mình cùng bạn bè và người thân. Hãy cùng TechDigi tìm hiểu cách thêm trên 20 người trên Locket chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu Locket là gì?

Locket là một trong những ứng dụng mạng xã hội mới được nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng. Loket giúp mọi người dễ dàng tạo widget cá nhân trên màn hình chính điện thoại của mình. Khi sử dụng Locket, mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị và ý nghĩa với bạn bè và người yêu một cách dễ dàng.

Giới thiệu Locket là gì?
Giới thiệu Locket là gì?

Mọi người có thể kết nối và chia sẻ mọi kỷ niệm của mình trên Locket bằng hình ảnh, video với bạn bè chỉ bằng cách vuốt ngang hoặc nhấn vào widget nào đó. Thậm chí, mọi người cũng có thể gửi tin nhắn cùng những lời nhắn ngọt ngào đến những người mà mình yêu quý trên Locket.

App Locket thực sự phù hợp với những cặp đôi đang yêu nhau, bạn bè thân thiết cũng như những thành viên trong gia đình để kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của bản thân trong cuộc sống hằng ngày, tạo nên một thế giới ảo nhưng gần gũi và đầy tình yêu thương.

Do đó, nếu mọi người đang tìm kiếm một ứng dụng để chia sẻ mọi khoảnh khắc với bạn bè và người thân của mình một cách riêng tư và đặc biệt nhất thì mọi người có thể sử dụng Locket.

>> Xem thêm: App DiBar là gì?

Locket kết bạn được bao nhiêu người?

Loket là một ứng dụng mạng xã hội giúp mọi người dễ dàng chia sẻ mọi khoảnh khắc với bạn bè, người thân của mình ngay trên giao diện chính của điện thoại mà không cần mở app. Tuy nhiên, khác với những nền tảng mạng xã hội khác, Locket chỉ cho phép mọi người kết bạn tối đa với 20 người bạn.

Tuy Locket giới hạn số lượng bạn bè thế nhưng điều này trở thành một trong những điều thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích vì có thể được làm chính mình, thoải mái chia sẻ hình ảnh với những người thân thiết mà không phải quan tâm đến ánh nhìn của người khác.

Cách add Locket trên 20 người

Nhiều người thắc mắc cách làm thế nào để kết bạn Locket trên 20 người để kết nối với nhiều bạn bè hơn trên ứng dụng này. Điều này không hề khó, nếu mọi người muốn add Locket trên 20 người thì chỉ cần làm theo các bước dưới đây mà TechDigi chia sẻ:

Bước 1: Tải Locket về điện thoại di động của mình. Nếu sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android thì mọi người có thể tải từ CH Play. Nếu sử dụng hệ điều hành IOS thì có thể tải từ nền tảng AppStore.

Bước 2: Sau khi đã tải Locket về điện thoại của mình thành công. Mọi người hãy tiến hành tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình.

Bước 3: Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn biểu tượng hình đại diện => Nhấn chọn Chia sẻ Locket => Chọn tiếp Sao chép.

Cách add Locket trên 20 người - Bước 3
Cách add Locket trên 20 người – Bước 3

Bước 4: Tiếp theo, mọi người chỉ cần gửi link Locket đó cho người mà mình muốn kết bạn. Bạn bè của mọi người chỉ cần nhấn vào link đó là có thể kết bạn với mọi người nhanh chóng kể cả khi đã có hơn 20 bạn bè trên Locket.

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể add Locket trên 20 người thành công và nhanh chóng mà không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào về điện thoại.

Lưu ý rằng, để có thể thêm Locket trên 20 người, mọi người chỉ có thể sử dụng cách kết bạn qua link chia sẻ chứ không thể kết bạn theo cách thông thường bằng cách gửi lời mời kết bạn và Accept (Chấp nhận).

>> Xem thêm: Cách xóa tin nhắn trên Locket trên Android iPhone

Cách thêm bạn bè trên Locket

Cách thêm bạn bè trên Locket khá đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Tải ứng dụng Locket về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo, mọi người chỉ cần mở Locket vả nhấn chọn vào biểu tượng bạn bè ở giữa màn hình.

Bước 3: Nhấn chọn dòng chữ Add a new friend để thêm bạn bè từ danh sách liên hệ của mình. Hoặc, mọi người có thể nhấn chọn Add someone new để tìm kiếm và thêm bạn bè khác ngoài danh bạ của mình.

Bước 4: Sau khi chọn được người muốn kết bạn, mọi người hãy nhấn chọn Add để thêm vào danh sách bạn bè.

Cách thêm bạn bè trên Locket - Bước 4
Cách thêm bạn bè trên Locket – Bước 4

Như vậy, chỉ cần làm theo vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể thêm bạn bè trên Locket nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai.

>> Xem thêm: Cách lấy mã giới thiệu lan tỏa dịch vụ Viettel

Cách sử dụng Locket Widget

Cách sử dụng Locket Widget cho Android

Khi mới ra mắt, Locket chỉ được sử dụng trên điện thoại iPhone, thế nhưng sau một thời gian phát triển được nhiều bạn trẻ yêu thích, Locket có mặt trên cả điện thoại Android. Vậy, cách sử dụng Locket Widger cho Android như thế nào, hãy cùng TechDigi tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tải Locket Widget trên CH Play về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo, mọi người chỉ cần mở ứng dụng và chọn Setup my Locket để tạo tài khoản Locket cho riêng mình.

Bước 3: Nhập số điện thoại để bắt đầu sử dụng Locket.

Bước 4: Sau đó, nếu muốn thêm Locket Widget ngoài màn hình chính để gửi ảnh từ bạn bè thì mọi người hãy:

+ Di chuyển ra ngoài màn hình chính của điện thoại Android

+ Nhấn và giữ màn hình chính => Chọn Widget.

+ Chọn và nhấn giữ app Locket để di chuyển Locket Widget và sắp xếp sao cho phù hợp với màn hình điện thoại của mình.

Cách sử dụng Locket Widget cho Android - Bước 4
Cách sử dụng Locket Widget cho Android – Bước 4

Như vậy chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể sử dụng Locket Widget trên điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng Locket Widget cho IOS

Cách sử dụng Locket Widget cho IOS cũng tương tự như cách sử dụng Locket trên điện thoại Android. Nếu chưa biết cách sử dụng như thế nào thì mọi người có thể làm theo các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Locket Widget về điện thoại của mình tại AppStore.

Bước 2: Tiếp theo, mọi người hãy mở ứng dụng Locket Widget => Thực hiện cấp quyền cho ứng dụng => Nhấn chọn Set up my Locket => Chọn Enable Contacts để hiển thị danh bạ các tài khoản bạn bè của mọi người.

Bước 3: Chọn người mà mọi người muốn kết bạn => Chọn Add để thêm.

Bước 4: Sau đó, mọi người hãy quay lại màn hình chính, nhấn giữ vào vị trí trống bất kỳ =< Nhấn chọn biểu tượng dấu cộng ở góc trái màn hình => Chọn Locket.

Bước 5: Nhấn chọn Thêm tiện ích => Nhấn chọn Xong để hoàn tất thiết lập. Sau đó, mọi người đã có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc của bản thân với bạn bè.

Cách sử dụng Locket Widget cho IOS - Bước 5
Cách sử dụng Locket Widget cho IOS – Bước 5

Như vậy, chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể sử dụng Locket Widget trên IOS nhanh chóng.

Lưu ý khi add Locket trên 20 người

Khi add Locket trên 20 người, mọi người cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra:

+ Mỗi tài khoản Locket chỉ được kết bạn tối đa 20 người.

+ Mọi người chỉ có thể add Locket trên 20 người qua link kết bạn.

+ Không thể chấp nhận lời mời kết bạn trên Locket khi đã có 20 người trong danh sách bạn bè.

+ Chỉ thêm những người bạn thật sự thân thiết để tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Bài viết trên, TechDigi đã chia sẻ với mọi người cách add Locket trên 20 người một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người dễ dàng kết bạn với nhiều bạn bè trên khắp mọi nơi mà không bị giới hạn số lượng bạn bè.

Viết một bình luận