Cách đổi sever TFT Mobile Android IOS đông người chơi nhất 2024  

Cách đổi sever TFT Mobile Android IOS giúp người chơi thuận tiện chơi nhiều phiên bản khác nhau và có được những trải nghiệm thú vị hơn. Cách thức này được thực hiện ngay trên điện thoại với các bước được TechDigi tổng hợp ngay dưới đây.

Danh sách các server TFT Mobile

TFT là một trong số những trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật trực tuyến và được phát triển bởi Riots Games. TFT có nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm được nhiều chiến thuật độc đáo.

Trong Đấu Trường Chân Lý thì người chơi sẽ lao vào các cuộc chiến khốc liệt để tồn tại lâu hơn đối thủ của mình. Mọi người cần thực hiện các chiến lược xây dựng đội hình tinh nhuện và sử dụng những nhà vô địch quent huộc để chiến đấu trên chiến trường.

Các server trên TFT Mobile được cập nhật liên tục để người chơi có thể thuận tiện chọn lựa và tham gia sao cho phù hợp với lối chơi của mình. Dưới đây là danh sách một số server TFT Mobile mà mọi người có thể tham khảo.

+ North America (NA): Server bao gồm các quốc gia chủ yếu ở Bắc Mỹ với khoảng 2 triệu người chơi.

+ Europe West (EUW): Server bao gồm các quốc gia ở Tây Âu với số lượng người chơi hiện đang hơn 2 triệu người.

Danh sách các server TFT Mobile
Danh sách server TFT Mobile có nhiều người chơi nhất

+ Europe Nordic & East (EUNE): Server bao gồm các quốc gia chủ yếu ở Đông Âu, có khoảng 1,5 triệu người chơi.

+ Korea (KR): Server dành riêng cho người chơi ở Hàn Quốc với khoảng 1 triệu người chơi.

+ China (CN): Đây là server dành riêng cho những người chơi ở Trung Quốc và không được kết nối với các má chủ ở các khu vực khác.

+ Southeast Asia (SEA): Bao gồm các quốc gia ở Đông Nam Á với khoảng 800 nghìn người chơi.

+ Oceania (OCE): Server bao gồm các quốc gia ở Úc và New Zealand với cộng đồng người chơi khoảng 400 nghìn người chơi.

Với đa dạng các server để người chơi có thể thuận tiện lựa chọn, tham gia và trải nghiệm được các ưu đãi từ các server khác nhau. Để thay đổi server TFT Mobile thì mọi người có thể tham khảo thêm những thông tin đã được cập nhật ngay dưới đây.

Cách đổi server TFT Mobile

Cách đổi server TFT Mobile IOS

Để đổi server TFT Mobile trên điện thoại IOS thì mọi người cần đăng nhập vào server mà mình muốn đổi. Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần xóa ứng dụng TFT trên điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tiếp đến, mọi người cần truy cập vào App Store để tải app game TFT về điện thoại của mình.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 1
Bước 2

+ Bước 3: Sau khi đã hoàn tất tải về thì mọi người nhập từ khóa kiwi VPN và chọn vào ứng dụng Kiwi VPN đổi IP vào mạng nhanh và tải ứng dụng này về điện thoại của mình.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 2
Bước 3

+ Bước 4: Mở ứng dụng Kiwi VPN đã được tải về, tại màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Fastest Location.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 3
Bước 4

+ Bước 5: Lúc này thì mọi người cần chọn vào quốc gia mà mình muốn đổi server, ví dụ: mọi người nhấn chọn vào Japan và đợi hệ thống kết nối

Cách đổi server TFT Mobile IOS 4
Bước 5

+ Bước 6: Mọi người thoát ra ngoài và vào trình duyệt web, nhập riot account và chọn vào account.riotgames.com.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 5
Bước 6

+ Bước 7: Nhấn vào Tạo tài khoản ở dưới màn hình và tiến hành nhập Email, tích chọn vào Nhận tin tức, khuyến mãi đăc biệt….và nhấn vào dấu mũi tên màu đỏ dưới màn hình.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 6
Bước 7

+ Bước 8: Nhập thông tin ngày tháng năm sinh và nhấn vào mũi tên màu đỏ.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 7
Bước 8

+ Bước 9: Tiếp tục nhập tên người dùng cho tài khoản của mình, sau đó nhấn vào dấu mũi tên.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 8
Bước 9

+ Bước 10: Tiến hành nhập mật khẩu để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình và nhấn vào dấu mũi tên và đợi hệ thống xác nhận.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 9
Bước 10

+ Bước 11: Sau khi đã tạo được tài khoản trên server Nhật Bản thì mọi người cần truy cập vào app TFT trên điện thoại của mình và nhấn vào biểu tượng game Riot trên màn hình.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 10
Bước 11

+ Bước 12: Mọi người cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã được tạo trước đó và nhấn nút mũi tên góc phải màn hình.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 11
Bước 12

+ Bước 13: Tiến hành chọn vào quốc gia mà mọi người đã chọn để đăng ký tài khoản trước đó.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 12
Bước 13

+ Bước 14: Sau đó, mọi người tích chọn vào I agree to the Terms of Service and I have….và nhấn Accept. Tiếp theo thì mọi người nhập tên nhân vật cho tài khoản của mình và nhấn Start Patching để tiến hành kết nối vào server mới.

Cách đổi server TFT Mobile IOS 13
Bước 14

Trong quá trình thực hiện thì mọi người không nên tắt ứng dụng Kiwi VNP để thuận tiện sử dụng và dễ dàng kết nối với server TFT mới.

Cách đổi server TFT Mobile Android

Đối với điện thoại Android thì mọi người cũng có thể tham khảo những cách thức ở trên để thực hiện tương tự trên điện thoại của mình. Mọi người cần tải về và thực hiện theo trình tự đã được cập nhật tương tự với điện thoại IOS.

Đồng thời, mọi người có thể chọn quốc gia khác mà mình muốn đổi server để thuận tiện chơi game mà không phải nhất định là server Nhật Bản. Ngoài ra, trong quá trình đổi server thì mọi người không được tắt ứng dụng fake địa chỉ IP để tránh xảy ra lỗi và đổi server được thành công.

Lỗi không chọn được server TFT Mobile

Lỗi không chọn được server TFT Mobile là do những nguyên nhân như:

+ Kết nối internet trên điện thoại của người dùng không ổn định.

+ Thiết bị chơi game đã đầy bộ nhớ

+ Người dùng sử dụng quá nhiều tác vụ cùng một lúc.

+ Ứng dụng Fake VPN có chất lượng kém và không hỗ trợ thực hiện hiệu quả.

+ Lỗi từ app TFT Mobile đang xảy ra vấn để từ máy chủ hoặc giới hạn mạng truy cập.

Để có thể khắc phục được lỗi không chọn được server TFT Mobile thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

Kiểm tra kết nối internet

Mọi người cần thử kết nối với một mạng wifi khác để kiểm tra kết nối internet trên thiết bị của mình. Nếu vẫn không được thì mọi người có thể khởi động lại modem hoặc router để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng dữ liệu di động để thực hiện.

Lõi không chọn được server TFT Mobile
Cách khắc phục lỗi không chọn được server TFT Mobile

Xóa bộ nhớ cache

Mọi ngườicó thể xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng TFT Mobile để giải phóng dung lượng và dễ dàng truy cập vào game. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản khi mọi người chỉ cần truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng > TFT Mobile > Bộ nhớ > Xóa Cache.

Khởi động lại điện thoại

Mọi người cũng nên khởi động lại điện thoại của mình để làm mới hệ thống và giải quyết được các vấn đề tiềm ẩn trên thiết bị của mình.

Cập nhật phiên bản mới nhất

Để cập nhật phiên bản TFT Mobile mới nhất thì mọi người cần truy cập vào App Store hoặc Google Play để tiến hành thực hiện.

Lỗi Waiting in queue

Lỗi này xuất hiện khi có quá đông người chơi truy cập vào 1 server cùng 1 lúc. Mọi người cần chờ hoặc thoát khỏi server đó, sau đó tham gia vào lại là thành công.

Lỗi TFT Mobile Your Selected

Lỗi TFT Mobile Your Selected là thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình khi người chơi cố gắng truy cập vào tài khoản của game của mình. Thông báo lỗi này xuất hiện khi mọi người chọn vào server không được hỗ trợ.

Lỗi này xuất hiện do nhiều nguyên nhân như địa chỉ IP của người chơi không được hỗ trợ hoặc tải game từ một vùng khác so với vùng địa lý của người chơi.

Khi xuất hiện lỗi này thì mọi người chỉ có thể chọn vào server khác được hỗ trợ thì mới có thể tham gia vào được. Đồng thời, mọi người nên kiểm tra server TFT Mobile để thuận tiện hơn trong quá trình chơi game và thay đổi server trên tài khoản của mình.

Lỗi Not Currently Supportes By TFT Mobile

Lỗi hiện không được hỗ trợ khu vực TFT Mobile là lỗi thường xuyên mà người dùng gặp phải khi thay đổi server trên tài khoản của mình. Với lỗi này thì mọi người có thể tham khảo những cách dưới đây để khắc phục lỗi dưới đây.

Thay đổi khu vực địa lý

Để thay đổi khu vực địa lý và khắc phục lỗi Not Currently Supportes By TFT Mobile thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào Cài đặt trên điên thoại và nhấn chọn vào Vùng hoặc Quốc gia.

+ Bước 2: Tiếp đến, mọi người cần nhấn vào khu vực mà mình đang muốn thay đổi và tiến hành theo các hướng dẫn của hệ thống để thay đổi khu vực.

Sử dụng VPN

Sử dụng VPN là cách thức được nhiều người hiện nay lựa chọn để khắc phục được lỗi Not Currently Supportes By TFT Mobile được nhanh nhất. Tuy nhiên, mọi người cần chọn vào ứng dụng uy tín và có chất lượng tốt thì mới sử dụng được an toàn.

Dưới đây là chi tiết về các bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng và chọn vào ứng dụng Fake VPN phù hợp.

Lỗi Not Currently Supportes by TFT Mobile
Sử dụng VPN

+ Bước 2: Sau khi đã tải về thành công thì mọi người cần mở ứng dụng này lên và chọn vào quốc gia mà mình muốn kết nối.

Sau khi đã kết nối VPN thành công thì mọi người cần mở lại để kiểm tra xem đã vào được game ở khu vực mới hay chưa.

Ngoài ra, mọi người có thể liên hệ với nhà phát triển để có thể thuận tiện truy cập vào TFT Mobile với server mới.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đổi server TFT Moile Android IOS mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người đã rõ hơn về các bước thực hiện và thuận tiện hơn trong quá trình chơi game.

Tham khảo thêm:

Viết một bình luận